Xiaomi đã bắt đầu rò rỉ Xiaomi Watch S1 Pro, một thiết bị khác mà họ sẽ công bố vào ngày 11 tháng 8 trong bài phát biểu thường niên của CEO Lei Jun. Thiết bị còn lại sẽ là MIX Fold 2, thiết bị có thể gập lại thay thế cho Mi MIX Fold năm ngoái. Như tên gọi của chiếc đồng hồ thông minh, nó sẽ là phiên bản cao cấp hơn của Watch S1 ra mắt vào tháng 12 2021. 

Xiaomi Watch S1 Pro
Xiaomi Watch S1 Pro

Thiết bị dường như là một chiếc Watch S1 phiên bản nâng cấp. Xiaomi vẫn hướng theo cách bố trí nút bấm của Apple. Mặc dù với thiết kế khung gầm tròn, thay vì một kiểu xoay tròn.  Có vẻ như Watch S1 Pro cũng có viền màn hình mỏng hơn Watch S1. Bên cạnh đó,Xiaomi gọt mỏng phần vỏ hơn cho thiết bị. Dựa vào tiết lộ ban đầu, Xiaomi sẽ cung cấp Watch S1 Pro với ba tùy chọn màu sắc. Chưa rõ là liệu Xiaomi có kế hoạch phát hành Watch S1 Pro trên toàn cầu hay không. Mong rằng thiết bị sẽ được đưa ra thị trường quốc tế trong thời gian sớm.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá