OnePlus Nord Watch đang chuẩn bị ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Hiện tại, OnePlus Ấn Độ đã đăng Banner đầu tiên của thiết bị. OnePlus Ấn Độ cũng đã xác nhận thiết bị sẽ được ra mắt sớm. Trang web của nhà sản xuất này đã cập nhật thông tin của OnePlus Nord Watch. Có vẻ như OnePlus muốn tạo ra hệ sinh thái mới với tên gọi là Nord. 

OnePlus Nord Watch

Trước đó, OnePlus cũng đã ra mắt OnePlus Nord Buds TWS vào tháng 4 vừa rồi. Trước khi chính thức ra mắt, OnePlus Nord Buds TWS đã được đồn đoán rất nhiều. Thiết kế của của thiết bị đã xuất hiện trực tuyến chỉ vài ngày trước khi ra mắt chính thức. Tương tự như vậy, OnePlus Nord Watch hiện tại đã lộ một số thông tin rò rỉ.

Oneplus Watch 1

Đã có nhiều suy đoán xung quanh mẫu Smartwatch mới của OnePlus.Những rò rỉ trước đây cho rằng nó sẽ có sẵn trong hai hình dạng và năm biến thể màu sắc. OnePlus đã tiết lộ hình ảnh đầu tiên cho đồng hồ thông minh Nord Watch sắp tới. Banner cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về thiết kế của OnePlus Nord Watch sắp tới.Thiết bị được cho lấy cảm hứng thiết kế từ Apple Watch. Hơn nữa, một báo cáo của MySmartPrice cho thấy thiết bị sẽ có tùy chọn màu đen. Đáng chú ý, OnePlus sẽ tiết lộ nhiều tùy chọn màu sắc hơn khi ra mắt.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá