Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Xiaomi Mix Fold 2 vào cuối năm 2022. Theo rò rỉ, thế hệ tiếp theo của Mix Fold sẽ không khác biệt quá nhiều so với người tiền nhiệm. Cũng theo rò rỉ, thiết bị sẽ ra mắt với mức giá không quá dễ chịu.

Xiaomi Mix Fold 2

Leaker nổi tiếng Ice Universe đã đăng một hình ảnh mới về một thiết bị. Máy có tỉ lệ giống Galaxy Z Fold và giống với người tiền nhiệm của nó. Có thể có sự nhầm lẫn với hình ảnh chiếc Mix Fold 1. Tuy nhiên, nó được xác nhận là Mix Fold 2, có thể máy sẽ có màn hình phụ được cải thiện hơn so với thế hệ trước. Máy sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 tốt nhất của Qualcomm thời điểm hiện tại.

Xiaomi Mix Fold 2

Về giá cả, Ice Universe cho biết Mix Fold 2 sẽ không có mức giá rẻ. Tuy nhiên, máy có được phân phối ra thị trường quốc tế hay không còn chưa rõ. Mong rằng Xiaomi sẽ đem mẫu máy này ra thị trường quốc tế.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)