Vivo đã ra mắt Smartphone có thể gập lại đầu tiên của mình, Vivo X Fold vào nửa đầu năm nay tại Trung Quốc. Thương hiệu này được cho là đang làm việc tích cực để mang lại những cải tiến trên phiên bản nâng cấp của mình có tên là Vivo X Fold Plus. Thiết bị đã được liệt kê trên trang web chứng nhận TENAA một vài ngày trước. Điều này ngầm xác định thiết bị sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Bây giờ, một số chi tiết về thiết bị đã được hé lộ.

Vivo X Fold Plus

Theo thông tin từ TENAA, màn hình bên ngoài của Vivo X Fold Plus sẽ được vát cong 2 cạnh. Nhìn về bên ngoài, thiết bị có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm X Fold. Mặt sau của thiết bị có một khu vực lớn hình chữ nhật chứa một Module camera hình tròn lớn đi kèm với đèn Flash LED. Về cụm camera, thiết bị được trang bị bộ 4 camera trong đó một là ống kính tiềm vọng. Ngoài ra, cụm camera này được hợp tác cùng với Zeiss. Đây là nhà sản xuất cảm biến quá nổi tiếng và chất lượng camera của các mẫu Smartphone Vivo trong thời gian gần đây đã được kiểm chứng. Thật không quá khi nói đây là một trong những mẫu Smartphone có camera tốt nhất thị trường. Hình ảnh hiển thị trên TENNA cho thấy Vivo X Fold Plus sẽ có tùy chọn màu Đen và mặt lưng được thiết kế độc đáo với đường cắt trên mặt lưng giả da.

Tuy nhiên, TENAA hiện tại vẫn không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về Vivo X Fold Plus. Thiết bị được cho sẽ màn hình AMOLED FHD+ trên màn hình bên ngoài 6.53 inch. Bên trong, máy được trang bị tấm nền 8,03 inch với độ phân giải 2K. Cả hai màn hình đều sẽ có tần số quét 120Hz. Thiết bị được cho sẽ trang bị SoC Snapdragon 8+ Gen 1 và được trang bị viên pin 4700mAh và sạc nhanh 80W.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá