‎Tài khoản Twitter của ‎‎Samsung Semiconductor‎‎ đã chia sẻ teaser về SSD sắp ra mắt của mình kèm với slogan “Ultimate SSD”.

Samsung 990 Pro

Đoạn teaser mô tả ổ SSD là “nhà vua” và đề cập rằng nó sẽ sớm ra mắt. Dự đoán đây là mẫu SSD Samsung 990 Pro. Một số chi tiết về mẫu SSD này đã được tiết lộ trên trang web PCI-SIG. Tuy nhiên, vẫn chưa có quá nhiều tiết lộ về 990 Pro.

Samsung 990 Pro
Gần đây, ‎‎VideoCardz‎‎ đã tung ta báo cáo về Samsung 990 Pro. SSD sẽ dựa trên giao thức PCIe 5.0. Người dùng đang mong đợi thiết bị có tốc độ đọc 13,000 MB/s. SSD PCIe 4.0 trên Samsung 980 Pro có thể đạt tốc độ 7,000 MB/giây. ‎

Thông số SSD Samsung mới

Thông số SSD Samsung mới 1
‎Giả sử “Ultimate SSD” này thực sự là Samsung 990 Pro, và không phải là một SKU hoàn toàn khác hoặc dòng sản phẩm mới. Hy vọng với những gì đã được rò rỉ, Samsung 990 Pro sẽ là bước nhảy vọt tiếp theo của Samsung. Cũng như mở ra giao thức tốc độ cao mới cho người dùng. ‎‎Cùng chờ xem Samsung sẽ đem đến những gì trong sự kiện tới đây.

Teaser Samsung

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá