Có tin đồn rằng Xiaomi cũng đang xem xét phát hành một chiếc máy tính bảng giá rẻ. Tên của máy tính bảng vẫn chưa được xác định tại thời điểm này, nhưng nhiều khả năng nó được đặt tên là Redmi Pad 6 hơn là Xiaomi Pad 6. Một số tin tức đã xuất hiện trên FCC. Mã số model 22081283G, phù hợp với những tiết lộ trước đây, đã được viết trên đó.

Theo một tweet leaker Simranpal Singh, việc phát hiện ra thiết bị trên chứng nhận FCC cho thấy một số đặc điểm quan trọng nhất định ngoài việc xác nhận sự tồn tại của thiết bị. Máy tính bảng này sẽ được cài đặt sẵn MIUI 13. Nó cũng sẽ bao gồm pin 7.800mAh, lớn hơn một chút so với pin 7.100mAh trên OPPO Pad Air. Ngoài ra, hỗ trợ 5G và Wi-Fi 802.11ac được mong đợi cho Redmi Pad. Mẫu máy này trước đó đã được phát hiện trên trang web chứng nhận CMIIT, máy hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac và 5G. Thông số kỹ thuật của Redmi Pad không được tiết lộ quá nhiều. Số model 22081281AC xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của nền tảng chứng nhận CMIIT và 3C vào tháng 6 được cho là của Redmi Pad. Rất tiếc, không có thêm thông tin nào về thông số kỹ thuật của Redmi Pad 5G. Có tin đồn cho rằng máy được cài đặt sẵn MIUI Lite, một phiên bản thu nhỏ của MIUI dành cho các thiết bị cấp thấp. Nhưng theo danh sách hiện tại, Redmi Tablet sẽ chạy MIUI13. Do cả hai thiết bị đều cung cấp kết nối 5G, có vẻ như Realme Pad X 5G và máy tính bảng Redmi sẽ cạnh tranh trực tiếp.

Redmi Pad lộ diện

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)