Razer đã chính thức cho ra mắt Razer DeathAdder V3 Pro. Giờ đây DeathAdder V3 Pro giờ có trọng lượng 63 gram, bằng đúng trọng lượng của Logitech G Pro X Superlight, và nhẹ hơn 28% so với DeathAdder V2 Pro. 

Razer Deathadder V3 Pro

Thiết kế công thái học cho người thuận tay phải vẫn được áp dụng. Razer đưa ra lựa chọn 4 tấm cao su mềm  kèm chuột để người dùng dán vào hai cạnh sườn và hai nút chuột, giúp chuột không bị trơn, cầm ôm tay hơn. 

Razer Deathadder V3 Pro

Razer Deathadder V3 Pro

Razer DeathAdder V3 Pro có thời lượng pin 90 tiếng, nhiều hơn V2 Pro 20 tiếng vận hành liên tục. Nhưng đổi lại máy không không còn kết nối Bluetooth nữa, chỉ có thể dùng dongle. Bên cạnh tần số lấy mẫu 1000Hz truyền thống, Razer bán thêm dongle rời HyperPolling Wireless, cho phép tăng tần số lấy mẫu lên 4000Hz, nhưng ở chế độ kết nối này, thời lượng sử dụng chỉ còn 24h mà thôi.

Razer Deathadder V3 Pro

DeathAdder V3 Pro có giá 149.99 USD, với hai màu trắng và đen. Dongle mua ngoài HyperPolling Wireless có giá 29.99 USD, cũng hỗ trợ Viper V2 Pro. Dongle sẽ hỗ trợ các thiệt bị chuột dòng “PRO” trong tương lai. 

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)