Pixel Tablet từng được Google “nhá hàng” hồi tháng 5 vừa rồi. Sản phẩm dự kiến được ra mắt vào năm 2023. Hiện tại chưa có quá nhiều tiết lộ về thiết bị tablet này. Theo bài đăng mới nhất của nhà báo Esper Mishaal Rahma, Pixel Tablet sẽ có codename là Tangor. Máy sẽ chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android 13 phiên bản 64bit.

Điều này có thể khiến các ứng dụng 32bit không thể hoạt động trên thiết bị. Tuy nhiên, từ năm 2019, Google đã yêu cầu các ứng dụng tải lên Google Play Store phải là 64bit. Việc chuyển đổi này sẽ không mấy ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của các ứng dụng trên thiết bị.

Thông tin trên “bị rò rỉ” sau khi ARM công bố một loạt các thiết kế CPU 64bit mới sẽ được ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, Google cũng đã xác nhận rằng Pixel Tablet sẽ được trang bị chip Tensor và có thể vẫn sẽ hỗ trợ các ứng dụng 32bit.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá