Oppo đamg cho phát triển OPPO Find N Fold và Find N Flip. OPPO đã ra mắt OPPO Find N vào cuối năm 2021. Là thiết bị gập lại đầu tiên của công ty và được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. OPPO sẽ sớm trở lại cuộc đua với không chỉ một, mà là hai sản phẩm sẽ được ra mắt.

OPPO Find N
OPPO Find N

Theo mukul Sharma, OPPO dường như đã tiết lộ cơ bản tên của những chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới của hãng. Những thiết bị này dường như sẽ là OPPO Find N Fold và OPPO Find N Flip. OPPO Find N Fold sẽ là phiên bản kế nhiệm cho Find N. Trong khi OPPO Find N Flip có thiết kế dạng vỏ sò.

Cả hai thiết bị trên của OPPO cho người ta liên tưởng đến hai dòng máy gập của Samsung: Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Find N đã làm rất tốt khi cạnh tranh với Galaxy Z Fold 3 vào năm ngoái. Nhờ kích thước nhỏ, nếp nhăn được hạn chế và mức giá thấp hơn đáng kể.

Tính khả dụng có thể sẽ là câu hỏi lớn nhất với các thiết bị này. OPPO Find N chưa bao giờ được bán bên ngoài thị trường trung quốc. Nếu OPPO tung ra hai sản phẩm này ở thị trường quốc tế, rất có thể sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai ông lớn công nghệ này.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)