OnePlus đã ra mắt OnePlus 10 Pro là Smartphone cao cấp nhất của hãng trong nửa đầu năm nay. Mẫu máy có nhiều ý kiến trái chiều về tính năng cũng như mức giá của nó. Hiện tại, OnePlus đang lên kế hoạch cho thiết bị cao cấp sắp tới của hãng – OnePlus 11 Pro.

OnePlus 10 Pro

Theo tin tức đến từ Trung Quốc, OnePlus 11 Pro được cho là cao cấp hơn cả người tiền nhiệm. OnePlus và OPPO đều cùng 1 công ty mẹ nhưng cản sản phẩm đầu bảng của họ lại không tương đương. Cụ thể OnePlus 10 Pro nằm ở phân khúc thấp hơn Find X5 Pro của OPPO. Nguồn tin này cho biết mọi thứ sẽ thay đổi ở thế hệ tiếp theo.

Theo rò rỉ, OnePlus 11 Pro có thể là một OPPO Find X6 Pro + được cải tiến lại. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên vì cả 2 cùng một công ty mẹ. OnePlus 10 Pro đã lấy cảm hứng từ OPPO Find X5 Pro, mặc dù cắt giảm phần cứng camera. OnePlus 11 Pro sẽ được định vị ở phân khúc cao cấp hơn để cạnh tranh với Samsung Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)