Sẽ không có thiết bị Nintendo Switch mới trong năm nay. Shuntarō Furukawa, CEO của Nintendo, đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Nikkei rằng công ty không có kế hoạch tung ra bất kỳ mẫu máy mới nào trong năm nay. Năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm năm 2023. Điều này có nghĩa ngày ra mắt sớm nhất có thể của một thiết bị Nintendo Switch mới là tháng 4 năm 2023.

Splatoon 3 Switch OLED Special Edition
Splatoon 3 Switch OLED Special Edition

Furukawa gần đây cũng xác nhận rằng công ty đang phải đối mặt với tình trạng thiếu chất bán dẫn, dẫn đến sự chậm trễ trong sản xuất. Kết quả tài chính mới nhất của Nintendo cho thấy doanh số Switch đã chậm lại trong quý trước, giảm 24%. Công ty nói rằng các vấn đề sản xuất là một phần nguyên nhân cho điều này. Nintendo có kế hoạch khắc phục những vấn đề này càng sớm càng tốt, cho phép họ tập trung vào việc sản xuất máy chơi game mới.

Thiết bị tiếp theo của công ty được đồn đại là Nintendo Switch Pro hoặc Nintendo Switch 2. Vào tháng 2, một mã nguồn DLSS của NVIDIA bị rò rỉ dường như đã xác nhận một thiết bị mới đang được thử nghiệm. Thêm vào đó, vào tháng 7 năm ngoái, nhân viên công ty trò chơi nói với Bloomberg rằng họ đang làm việc với bộ công cụ phát triển 4K của Nintendo cho Switch. Tuy nhiên, Nintendo đã nhanh chóng phủ nhận những tin đồn này.

Bloomberg cũng đã báo cáo rằng thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình OLED nổi bật hơn, đồ họa 4K và SOC ARM của Nvidia. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể sắm cho mình Splatoon 3 Switch OLED Special Edition, sẽ được phát hành vào cuối tháng này.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)