MediaTek Pentonic 700 là SoC dành riêng cho TV mới nhất của MediaTek. Tuy nhiên, SoC này cần được thử nghiệm thực tế để đánh giá được chính xác khả năng của nó. MediaTek cũng đã trang bị cho Pentonic 700 các tính năng như 2nd-gen AI-Picture Quality Scene Recognition, AI-Picture Quality, Object Recognition và AI-Super Resolution 2.0. Điều này giúp tái tạo độ sâu, tái tạo chi tiết và độ sắc nét. Giúp cho TV trở nên “thông minh” nhất có thể.

MediaTek Pentonic 700

MediaTek Pentonic 700 tích hợp hầu hết các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn như Dolby Vision IQ với Precision Detail, Dolby Atmos, MEMC, HDR10+. Máy có thể hỗ trợ “4K144 VRR” để chơi game đi kèm. Máy hỗ trợ codices như VVC, HEVC, AV1 và AVS3. MediaTek quảng cáo SoC mới hỗ trợ Wi-Fi 7 cũng như 6/6E sử dụng modem Filogic mới phù hợp cho mục đích này. Tuy nhiên, MediaTek chưa đưa ra thời điểm cụ thể ra mắt sản phẩm thương mại sử dụng SoC này.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá