Leaker Apple “Jioriku” có cung cấp thêm thông tin của iphone 14 series. Nhiều chi tiết bên lề khác cũng đang được bàn tán. Chẳng hạn như thông tin về quy trình sản xuất CPU, hiệu suất bộ xử lý A16. Nhưng nổi bật lên là thông tin màu sắc và tốc đô sạc.

Apple cung cấp thêm cho Apple iPhone 14 hoặc iPhone 14 Max màu xanh lá cây, tím (được cho là thay thế màu hồng), xanh lam, đen, trắng và đỏ. Đối với bản Pro và Pro Max, người dùng có thể lựa chọn màu xanh lá cây, tím, bạc, vàng và than chì. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ có tùy chọn màu tím nhằm thay thế cho màu xanh Sierra.

iPhone 14 Series

Khi nói đến tốc độ sạc, báo cáo cho răng iPhone 14 series sẽ hỗ trợ tốc độ sạc 30 W. Đây là nâng cấp không đáng kể vì iPhone 13 Pro Max đã có thể sạc lên đến 27W. Thật không may, có vẻ như việc sạc không dây cho sẽ được giữ nguyên. Với tốc độ sạc không dây MagSafe 15W vẫn được giữ nguyên.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)