LG Display đã giới thiệu tấm nền OLED mới nhắm đến đối tượng doanh nghiệp. Được giới thiệu vào đầu tháng này tại K-Display 2022, các công nghệ này có thể áp dụng lên các sản phẩm tiêu dùng nhưng với mức giá không rẻ. Cụ thể, LG Display đã tạo ra tấm nền OLED lớn nhất cho TV với kích thước 97inch. Hiện tại, LG Electronics đang kinh doanh tấm nền OLED 8K 88inch với tên gọi LG OLED Z2.

LG OLED EX

LG Electronics cung cấp tấm nền OLED lên đến 83 inch trong hầu hết các dòng TV của mình. Dựa trên OLED của LG Display. Công nghệ EX với kích thước 97 inch cũng dựa vào deuterium để cung cấp độ sáng tốt hơn tới 30% so với thế hệ trưởng. LG Display cho biết thêm rằng EX Technology, một thuật toán được cá nhân hóa, giúp tối đa hóa mức độsâu màu, cung cấp màu sắc trung thực và nâng cao các chi tiết nhỏ.

Ngoài ra, màn hình còn có tính năng Film Cinematic Sound OLED (CSO), một công nghệ tái tạo hệ thống âm thanh 5.1 kênh mà không cần loa sub. Thay vào đó, công nghệ CSO làm rung màn hình. Trong khi đó, LG Display cũng giới thiệu OLED 42 inch và 48 inch. Tấm nền EX, có nghĩa là TV OLED kích thước nhỏ trong tương lai của LG có thể được hưởng lợi từ màn hình sáng hơn.

LG OLED-T trong suốt

Hơn nữa, LG Display đã tiết lộ tấm nền OLED trong suốt mới. Dành cho khách hàng doanh nghiệp, LG Display nhấn mạnh tấm nền ‘OLED-T’ của mình là lựa chọn thay thế cho cửa sổ kính, có khả năng cho mặt tiền cửa hàng và phòng họp. Thật không may, LG đã tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác về tấm nền OLED-T, cũng như chúng có thể có giá bao nhiêu. Với việc Mi TV Lux ra mắt với giá 7,000 USD cách đây vài năm, chúng ta tưởng tượng rằng tấm nền OLED-T có thể vượt mốc 10,000 USD

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá