Samsung đã có một bài phát biểu quan trọng trong hội chợ triển lãm Hội nghị quốc tế về hiển thị thông tin (IMID) 2022. Bài phát biểu này để cập đến kế hoạch sản xuất màn hình cho các thiết bị Apple và các thiết bị của chính họ. Samsung cho biết, màn hình OLED 8th Gen trên laptop và tablet sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt vào năm 2024. Thời điểm này trùng khớp với tin đồn Apple có thể bắt đầu chuyển MacBook và iPad của mình sang công nghệ màn hình OLED. Có thể Apple sẽ bắt đầu từ iPad Pro OLED.

iPad Pro Oled

Apple được cho là đang lên kế hoạch cho iPad Pro OLED ra mắt ngay sau thời điểm đó. Nhưng máy được cho là sử dụng tấm nền OLED 6th Gen hiện tại do Samsung và LG sản xuất. Các nhà máy sản xuất tấm nền OLED mới này có thể tung ra 15000 panel 2200 x 2500mm mỗi tháng. Trong khi đó, nhà máy sản xuất tấm nền OLED 6th Gen hiện tại chỉ có thể sản xuất ra tấm nền kích thước 1500 x 1850mm. Xét về hiệu quả kinh tế, sử dụng OLED 6th Gen sẽ có lợi về kinh tế hơn. Chủ yếu được sử dụng trên màn hình điện thoại và máy tính bảng.

Macbook Pro 14

Bên cạnh đó, Samsung đã công bố lộ trình dành cho các thiết bị AR/VR. Đây là các tấm nền sẽ trang bị trên Metaverse của Apple, Facebook Glasses sắp tới và Sony PlayStation VR2. Trong khi thế hệ kính Apple đầu tiên được cho là sử dụng microdisplays với mật độ điểm ảnh kỷ lục do Sony hoặc LG sản xuất. Rõ ràng Samsung cũng muốn đặt chân vào thị trường này.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)