Huawei sẽ công bố dòng Mate 50 Series của hãng vào ngày 6/9 tới. Tuy nhiên hiện  tại, một số hình ảnh về thiết bị mới của huawei được đăng tải lên TENAA. Trong đó có một thiết bị có thiết kế vỏ sò như Galaxy Flip. Thiết bị mới này được cho là là người kế nhiệm cho HUAWEI P50 Pocket đã ra mắt vào tháng 12 năm ngoái.

Theo đó, thiết bị này có số hiệu ‘BAL-AL80’, với thiết kế tách bạch hai phần rõ ràng – nửa phần trên là màn hình với mặt kính và nửa phần dưới có lẽ là lớp cover bằng da.

Huawei BAL-AL80

Cụm camera to tròn đặc trưng với 3 camera của Huawei P50 Pocket có lẽ vẫn sẽ được giữ nguyên, và màn hình trong vẫn sẽ có thiết kế đục lỗ. Thông số kỹ thuật duy nhất được liệt kê đến chính là dung lượng pin 4.260mAh, mức dung lượng pin khá lớn đối với mẫu smartphone gập (và lớn hơn 260mAh so với P50 Pocket).

Ngoài ra, hình ảnh của mẫu smartphone có số hiệu CHA-AL80 cũng được phát hiện trên TENAA. Đây có lẽ là một chiếc smartphone tầm trung khác mà HUAWEI sắp ra mắt, được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay trên nút nguồn, cùng với dung lượng pin 3.900mAh.

Cả hai mẫu smartphone này đều hoạt động trên HarmonyOS và đều sẽ hỗ trợ 4G. Hiện vẫn chưa có thêm thông tin về hai mẫu smartphone này.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)