Huawei đã ấn định ngày ra mắt Huawei Mate 50 Series trên Weibo. Máy sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 9 tới đây.

Huawei Mate 50 ProHuawei Mate 50 Series đánh dấu sự trở lại của dòng Mate kể từ Mate 40 Series ra mắt cuối năm 2020. Do các lệnh trừng phạt đến từ Mỹ, Huawei đã thiếu hụt nguồn cung nghiêm trọng. Thị phần quốc tế của hãng gần như đi về con số 0. Điều này dẫn đến hãng không thể ra mắt bất cứ thiết bị Mate Series nào vào năm ngoái.

Teaser Huawei Mate 50 Series

Đây cũng là dòng flagship đầu tiên của Huawei không có thương hiệu Leica. Kể từ dòng P8 và Mate 8 năm 2015, Huawei đã luôn đồng hành cùng Leica trong các sản phẩm Flagship của mình. Thay vào đó công ty sẽ sử dụng tên nội bộ là Xmage.
Huawei cũng đã xác nhận với Android Authority rằng Huawei Mate 50 Series sẽ ra mắt tại thị trường quốc tế. Dự kiến thiết bị được ra mắt quốc tế ngay sau khi ra mắt tại Trung Quốc. Cùng chờ xem Huawei sẽ làm được những gì trên thiết bị cao cấp nhất của mình.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá