Gần đây, tin đồn về Google Pixel 7 Ultra xuất hiện trở lại ngày một nhiều. Thông tin ban đầu, máy được trang bị màn hình 2K và cảm biến Sony IMX787. Bên cạnh đó hãng cũng rò rỉ duy trì quá trình sản xuất Pixel Fold liên tục

Digital Chat Station đã cung cấp thông tin chi tiết về hai mẫu Pixel chưa được phát hành thông qua Weibo. Theo tiết lộ, Foxconn đang sản xuất cặp đôi này tại một trong những nhà máy ở Trung Quốc. Mặc dù có vẻ như không phải là Pixel 7 hay Pixel 7 Pro. Trong khi Digital Chat Station đề cập rằng một trong hai điện thoại thông minh là Pixel Fold hoặc Pixel Notepad được mong đợi từ lâu của Google, thì ‘Pixel flagship’ lại hoàn toàn khác.

Google Pixel 7 Ultra có thể được ra mắt

Rất tiếc, Digital Chat Station không cung cấp quá nhiều thông tin chi tiết về Pixel Fold. Một mặt, rò rỉ báo cáo rằng nó là một thiết bị màn hình lớn có thể gập lại thông thường. thay vì điện thoại nắp gập có thể gập lại như Razer 2022 hoặc Galaxy Flip 4 sắp ra mắt. Tuy nhiên, điều đó đã được biết đến nhiều, với hình ảnh động cho điện thoại thông minh có thể gập lại mang thương hiệu Google đã được phát hiện trong mã Android 13 đầu tiên. Digital Chat Station cho biết thêm rằng Google không chắc liệu Pixel Fold có cải thiện hệ sinh thái Android hay không, điều này có thể giải thích tại sao lại có tin đồn về việc tiếp tục trì hoãn và hủy bỏ.

Digital Chat Station giải thích rằng ‘Pixel flagship’ sử dụng cảm biến Sony IMX78. Cảm biến này không sử dụng trong Pixel 7 Pro. Thay vào đó, Sony IMX787 chỉ được đề cập trong ngữ cảnh ‘Lynx’ hoặc ‘L10’, tên nội bộ của Pixel 7 Ultra hoặc một thiết bị thử nghiệm. Theo Digital Chat Station, IMX787 là một ‘camera phụ’, vẫn chưa có quá  nhiều chắc chắc.

Nhà phát triển Kuba Wojciechowski suy đoán rằng Sony IMX787 trang bị cho camera tele. Tuy nhiên, Digital Chat Station nói rằng ‘Pixel flagship’ sử dụng cảm biến 50 MP làm máy ảnh kính tiềm vọng đa tiêu cự. Về mặt chủ đích, cảm biến 50 MP là ISOCELL GN1, cảm biến mà Google sử dụng trong Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

 ‘Lynx’ có thể trang bị cảm biến như Xperia 1 IV mà Sony đã giới thiệu vào đầu năm nay. Digital Chat Station khẳng định rằng máy được làm từ gốm và màn hình 2K. Vẫn chưa rõ liệu Google có phát hành một trong hai điện thoại thông minh hay không. Google đã không đề cập đến Google Pixel 7 Ultra và Pixel Fold tại Google I / O 2022. Nhưng có vẻ như công ty sẽ ra mắt chúng vào tháng 10 tới đây.

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

5/5 - (1 bình chọn)