Xiaomi đã ra mắt Xiaomi 12S Ultra với tư cách là Smartphone đầu tiên trang bị cảm biến 1 inch. Xu hướng này đang là cuộc cạnh tranh gay gắt của các nhà sản xuất trong năm tới. Hiện tại, theo thông tin rò rỉ mới nhất, sẽ có ít nhất 3 Flagship cũng sẽ ra mắt với camera cảm biến 1 inch trong năm tới.

Cảm biến 1 inch trên Xiaomi 12S Ultra

Theo báo cáo của Digital Chat Station, sẽ có ít nhất 3 mẫu Flagship ra mắt quý 1 năm 2023 sẽ được trang bị cảm biến 1 inch. Những chiếc Smartphone này sẽ được hợp tác với các nhà sản xuất ống kính máy ảnh lớn như Hasselblad, Zeiss và Leica. Việc tiết lộ các nhà sản xuất hợp tác này đã cho ta biết các thiết bị cụ thể. Đầu tiên sẽ là OPPO Find X6 Pro. Như trong một số tiết lộ trước đó, OPPO sẽ trang bị cho chiếc Flagship thế hệ tiếp theo của mình camera 1 inch. Ngoài ra, một số tin đồn cũng cho rằng OnePlus 11 Pro cũng có thể được trang bị phần cứng tương tự như OPPO Find X7 Pro. Tuy nhiên, nguồn tin này vẫn còn đang được kiểm chứng.

Thiết bị thứ hai sẽ là chiếc Flagship ra mắt năm 2023 của Vivo, Vivo X90 Pro +. Công ty đã là đối tác với Zeiss  từ thế hệ X60 và điều này có thể tiếp tục vào năm tới. Cuối cùng, Xiaomi cũng sẽ sử dụng camera 1 inch trên Xiaomi 13 Ultra của mình, cùng với đó là sự kết hợp với Leica. 

Các nhà sản xuất đang cố gắng cạnh tranh với nhau thông qua Camera. Khi cấu hình phần cứng cũng như thiết kế đang dần bị bão hòa thì Camera là một phương án cứu cánh để thể hiện sự khác biệt của mình trước các đối thủ cạnh tranh khác. Cùng chờ xem các nhà sản xuất sẽ làm thế nào để khẳng định vị thế của mình trên thị trường di động ngày một khắc nghiệt này..

Tham gia cộng đồng trên Facebook để theo dõi các thông tin công nghệ mới nhất, những chương trình giảm giá cũng như minigame định kỳ và trao đổi kinh nghiệm săn laptop tại: Hội Laptop Dell ở Sài Gòn.

Laptop Dell - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1

Đánh giá