Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Văn Khoa hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các cửa hàng Văn Khoa.

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng Văn Khoa, hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng online qua website Văn Khoa.

Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Chúng tôi chấp nhận tất cả các Ngân hàng nội địa tại Việt Nam. Chuyển khoản ngân hàng khi quý khách mua trực tiếp tại Hệ thống cửa hàng Văn Khoa hoặc mua hàng online qua website Văn Khoa.

Thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalopay, ViettelPay

Chấp nhận thanh toán qua tất cả các ví điện tử được cấp phép hoạt động tại Việt Nam như Momo, Viettelpay, Zalopay, Shopeepay. Hiện tại chúng tôi chưa áp dụng thanh toán trực tuyến trên webiste, Quý khách có thể thực hiện phương thức này khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ luôn được hưởng những ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

Văn Khoa hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại tất cả hệ thống cửa hàng Văn Khoa toàn quốc, đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Thanh toán trả góp

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website Văn Khoa, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống cửa hàng Văn Khoa toàn quốc.

Văn Khoa - Call Center : 0941 717 838

Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, P.Bến Nghé, Quận 1